Phần mềm quản lý thông tin khách hàng nào tốt nhất hiện nay? 

NextCRM là phần mềm lưu trữ thông tin khách hàng hữu ích nhất, doanh nghiệp không còn lo lắng về vấn đề có quá nhiều lượng thông tin ập đến mà không kịp trở tay. NextCRM cung cấp nhiều tính năng mới cho sale cũng như các shop bán hàng nhỏ. Việc ứng dụng CRM vào kinh doanh là điều cần thiết mà doanh nghiệp nào cũng cần phải có.

Thông tin tổng quan về phần mềm quản lý thông tin khách hàng CRM

NextCRM giúp doanh nghiệp có được thông tin khách hàng từ các nguồn thông tin đa dạng: thu thập dữ liệu khách hàng khi khách hàng thực hiện thao tác đăng kí tài khoản, email, điện thoại hoặc các lịch sử mua sắm trước đó của người dùng; tích hợp đa kênh vào bán hàng; tính năng Automatic Sale… Từ các nguồn thông tin đó, doanh nghiệp dễ dàng có được thông tin, lịch sử mua sắm để đưa ra chiến lược cụ thể nhằm tiếp cận với khách hàng một cách tự nhiên nhất.

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm quản lý thông tin CRM

Cách thu thập thông tin nhanh nhất

Tích hợp vào hệ thống đa kênh, phần mềm CRM có được thông tin như số điện thoại, email, lịch sử mua sắm, lịch sử thao tác trên internet của khách hàng mà vẫn đảm bảo độ an toàn và tin cậy. Chỉ cần cài đặt phần mềm là doanh nghiệp có mọi thông tin hữu ích và cần thiết.

CRM – giải pháp lưu trữ thông tin khách hàng hiệu quả

Đây là một công cụ không thể thiếu trong quá trình kinh doanh của một sale-er. Ngoài việc thu thập thông tin của khách hàng CRM còn là sổ tay điện tử giúp người bán hàng lưu trữ thông tin khách hàng cũ. Chi phí giữ chân khách hàng cũ còn ít tốn kém hơn việc bạn đi tìm khách hàng mới. Vì thế NextCRM đã phát triển hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Các danh mục thông tin được phân loại rõ ràng giúp quản lý được nhanh chóng. Không như sổ tay truyền thống Excel, NextCRM có những tính năng vượt trội hơn. Doanh nghiệp không lo mất dữ liệu khách hàng, danh mục thông tin được phân loại rõ ràng có hệ thống.

Hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Việc chăm sóc khách cũ không còn là bài toán khó với doanh nghiệp. Chỉ với vài cú click chuột là có thể gửi thông tin khuyến mãi, thông tin sản phẩm tới tệp khách hàng này. Bỏ qua các bước thủ công, doanh nghiệp tiết kiệm được kha khá thời gian nhập liệu cũng như chi phí nhân sự.

Hệ thống bán hàng tự động

Tính năng Sale Automatic hỗ trợ nhân viên Sale tìm kiếm khách hàng tiềm năng, biết được khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm gì, quan tâm vấn đề gì.

Quản lý bảng báo giá, báo giá tới khách hàng trên đa kênh, đa nền tảng.

Dựa vào lịch sử thao tác khách hàng, hệ thống sẽ tạo bản đề xuất sản phẩm của bạn tới khách hàng tiềm năng dễ dàng mà chỉ cần thực hiện một vài thao tác cơ bản.

Giúp nhân viên theo dõi được quá trình vận chuyển của đơn hàng. Điều phối đơn hàng nhanh chóng và mang lại kết quả tốt.
Quản lý thông tin bảo mật an toàn

Phần mềm quản lý thông tin số điện thoại khách hàng một cách tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng, khiến khách hàng vẫn tin tưởng vào thương hiệu và duy trì mua sản phẩm. Phần mềm không để lộ thông tin khách hàng ra bên ngoài.

Marketing Automatic – tự động hóa Marketing

Đây là tính năng hoàn toàn hữu ích giúp các nhãn hiệu thực hiện gửi đi thông tin chăm sóc sau mua một cách tự động trong quá trình người dùng sử dụng sản phẩm.

Khi doanh nghiệp thực hiện chăm sóc khách hàng tốt thì việc biến khách hàng hiện tại trở thành khách hàng trung thành trong tương lai là điều dễ dàng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng thể hiện việc doanh nghiệp có quan tâm tới trải nghiệm người dùng, khiến khách hàng cảm thấy được quan tâm từ đó có thiện cảm với thương hiệu.

Hiện nay NextCRM cung cấp nhiều giải pháp giúp các nhân viên quản lý được khách hàng của mình một cách có hệ thống và tối ưu. Như vậy, phần mềm quản lý thông tin khách hàng không chỉ quản lý data khách hàng mà nó còn có chức năng chăm sóc, quản lý khách hàng hiện tại, giữ chân khách hàng cũ.

NextCRM – A MEMBER OF NEXTVISION

Chi nhánh miền Bắc: Phòng 816, Tòa nhà CT5, Khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh miền Nam: 90/28 Trần Văn ơn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Tổng đài tư vấn và hỗ trợ khách hàng: 1900 638056
Website:https://nextcrm.vn/
Hotline: 090 224 3822 (24/7)
Từ 8h00 – 22h00 các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*