Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro cho quán cafe hiệu quả 2021

Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Master Pro cho quán cafe? Một số chức năng quản lý của phần mềm bán hàng này.

Kinh doanh đồ uống, đặc biệt là các quán cafe là hướng đi của nhiều chủ doanh nghiệp. Mô hình này được coi là xu hướng startup của giới trẻ, bởi số tiền vốn khá nhỏ so với các ngành nghề kinh doanh khác. Và được coi là ngành đem lại lợi nhuận khá cao. Nhiều quán cafe vẫn sử dụng cách thức order đồ uống truyền thống. Nhưng hiện nay, với xu hướng công nghệ 4.0 thì việc mua một phần mềm quản lý bán hàng cho quán cafe cực dễ mà lại tiết kiệm chi phí.

Sử dụng phần mềm bán hàng cho quán cafe sẽ đem lại hiệu quả kinh doanh không ngờ.

Các tính năng của phần mềm quản lý bán hàng Master Pro cho các quán cafe:

1. Giúp thực hiện giao dịch nhanh hơn

Order đồ uống nhanh hơn, rồi tận hưởng không gian tuyệt vời của quán, là điều khách hàng mong muốn. Nếu phải gặp rắc rối hay tiến trình order tốn thời gian, sẽ khiến khách hàng của bạn cảm thấy khó chịu, không hài lòng. Vì vậy bạn nên áp dụng phần mềm quản lý bán hàng Master Pro để tránh những tác động tiêu cực đến khách hàng của bạn. Thực hiện giao dịch nhanh chóng, chính xác là chức năng cơ bản mà phần mềm Master Pro sở hữu.

2. Hỗ trợ tính tiền, thanh toán chính xác

Bạn thử tưởng tượng, một ngày đẹp trời, quán đông khách, mà khách hàng của bạn phải đứng xếp hàng đợi order đồ uống, thật khó chịu khi phải tính giá từng đơn hàng một đúng không? Không ai muốn phải chờ đợi. Vì vậy, phần mềm quản lý bán hàng Master Pro sẽ giúp khách hàng của bạn hài lòng với chức năng tính giá và in hóa đơn tự động. Mỗi một đơn hàng, phần mềm tính giá, tự động in hóa đơn cho khách. Vừa giúp cho nhân viên đơn giản hóa công việc, vừa giúp hài lòng, thỏa mãn mọi khách hàng.

3. Chức năng tích điểm cho khách hàng

Với khách hàng thân thiết, phần mềm quản lý bán hàng Master Pro thực hiện chức năng tích điểm, khuyến mại. Phần mềm bán hàng này lưu trữ thông tin của khách, cùng với thẻ thành viên hay khách hàng thân thiết, bạn chỉ việc nhập ID khách hàng, hệ thống tự động kết nối và thực hiện chức năng tích điểm cho khách.
Đặc tính này giúp bạn làm hài lòng khách hàng quen, khách hàng trung thành, giữ chân khách hàng với cửa hàng của mình.

4. Tích hợp nhiều hình thức thanh toán

Hiện nay, các hình thức thanh toán điện tử khá phổ biến. Các loại hình này gồm: ví điện tử, quét mã QR code, … . Phần mềm bán hàng Master Pro tự tin khi tích hợp tính năng thanh toán bằng nhiều hình thức. Điều này giúp khách hàng thoải mái hơn khi chọn lựa địa điểm quán café phù hợp.

Kết hợp nhiều hình thức thanh toán còn giúp doanh nghiệp quản lý chặt chẽ được dòng tiền. Bởi tính chính xác của các hình thức thanh toán điện tử hiện nay. Vừa mang lại tính tiện lợi, vừa hỗ trợ trong quản lý kinh doanh. Đó là lý do khiến Master Pro phát triển tính năng này.

5. Tạo các báo cáo doanh số định kỳ

Doanh số, lợi nhuận là thứ mà chủ các doanh nghiệp quan tâm bậc nhất. Kinh doanh mà không có doanh thu thì không được gọi là kinh doanh. Trong việc kinh doanh, việc dựa vào số liệu doanh thu, lợi nhuận để đưa ra các quyết định về chiến dịch, chiến lược không còn quá mới mẻ. Chính vì vậy, các số liệu cần phải chính xác, được cập nhật định kỳ.

Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro có tính năng tạo các báo cáo thống kê, báo cáo doanh thu định kỳ, giúp các chủ quán cafe có thể nhìn vào, nhận biết được đồ uống nào đang là xu hướng, đồ uống nào chưa đáp ứng được nhu cầu thị trường. Điều này giúp bạn kiểm soát menu đồ uống dễ dàng, đưa ra giá cả hợp lý với thị trường.

Ngoài 5 tính năng trên, phần mềm quản lý bán hàng Master Pro còn có các tính năng mới như:
Tích hợp đa kênh bán hàng: Page Facebook, Website bán hàng, các kênh Thương mại điện tử (Shopee, Lazada,…)

Cổng kết nối thông tin khách hàng: cho phép khách hàng theo dõi đơn hàng của mình trên giao diện website
Tích hợp với các phần mềm quản lý bán hàng hay quản lý nội bộ khác: quản lý nhân sự,… phù hợp với nhiều loại ngành nghề khách nhau như: shop thời trang, cửa hàng sách- văn phòng phẩm, siêu thị, tạp hóa,…

Giải pháp phần mềm bán hàng Master Pro cho các quán cafe hiệu quả, toàn diện. Sử dụng phần Master Pro giúp việc kinh doanh của bạn dễ dàng quản lý, dễ dàng thay đổi kịp thời với xu hướng người dùng. Liên hệ với chúng tôi để được nhận những tài liệu về phần mềm và được hướng dẫn tận tình của nhân viên tư vấn có chuyên môn cao nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*