Sản phẩm máy in đa chức năng có giá trị dành cho bạn

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, không ít các sản phẩm, thiết bị thông minh ra đời và phục vụ cho cuộc sống của con người, trong đó phải kể đến các dòng máy in đa chức năng.

Ngay từ cái tên, chúng ta dễ dàng nắm được máy in đa chức năng được trang bị hàng loạt tính năng thông minh và tiện ích như in ấn, fax, sao chép… Chính vì lẽ đó mà thiết bị này đang được phủ rộng hầu hết tại mọi văn phòng làm việc và công ty lớn nhỏ. Với dòng máy in này, không chỉ góp phần nâng cao hiệu quả công việc mà còn giúp tiết kiệm được tối đa chi phí. Không khó để tìm được một chiếc máy in đa chức năng tại quận Hoàng Mai hay máy in đa chức năng tại Thanh Xuân. Bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn một vài dòng sản phẩm cũng như địa chỉ mua bán máy in đa chức năng chất lượng nhất.

máy in đa chức năng
Sản phẩm máy in đa chức năng có giá trị dành cho bạn

Máy in đa chức năng được trang bị những tính năng gì?

– Chức năng in: Đây là chức năng chính của các loại máy in, giúp cho việc in văn bản và hình ảnh một mặt, hai mặt với chất lượng in ấn rất rõ ràng.
– Chức năng copy: Đây là chức năng được tích hợp từ máy photocopy vào đây. Máy in có thể thực hiện được photo tài liệu ở mức độ thấp. Tùy vào dòng máy mà trang bị chức năng photo từng tờ hay cho phép photo nguyên cả tập tài liệu.
– Chức năng scan: bạn có thể sử dụng máy in đa chức năng để scan văn bản và lưu vào máy tính mà không cần đến một chiếc máy scan chuyên dụng, nhưng hiệu quả mang lại là như nhau.
– Ngoài 3 chức năng chính kể trên, máy in đa chức năng còn được trang bị thêm một số chức năng khác như chức năng kết nối thiết bị ngoại vi, chức năng in qua mạng, chức năng Fax…

Một số dòng máy in đa chức năng chất lượng nhất hiện nay

– Máy in đa chức năng Canon MF3010AE: Đây là dòng máy có cấu hình mạnh mẽ với tốc độ in lên đến 18 trang/phút, đảm bảo tối đa nhất hiệu suất làm việc. Ngoài ra, máy in có độ phân giải 600x600dp cho chất lượng in rõ ràng, đẹp mắt, là một thiết bị chuyên nghiệp cần được trang bị tại văn phòng.
– Máy in Canon MF244DW: Là dòng máy in được trang bị các chức năng in – scan – copy – ADF – Wifi. Máy có tốc độ in 27ppm, tốc độ sao chép 27ppm và độ phân giải quét scan lên tới 600 x 600dpi. Dòng máy in này có một vẻ ngoài vô cùng sang trọng với những chi tiết thiết kế đạt chuẩn, mang đến một sản phẩm vừa tiện dụng vừa thẩm mỹ.
– Máy in Canon MF414DW: Đây là một chiếc máy có thiết kế nhỏ gọn cùng vỏ ngoài màu trắng rất sang trọng và thanh lịch. Máy có tốc độ in nhanh Up to 35 ppm; Duplex: Up to 17 ppm, công nghệ mực in tiên tiến cho ra bản in rõ nét. Máy cho khả năng nâng cao hiệu quả làm việc bởi được tích hợp cả 4 chức năng chính in, scan, copy, fax.

Một số dòng máy in đa chức năng chất lượng nhất hiện nay

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm hiểu về sản phẩm máy in đa chức năng hay cần sửa chữa, đổ mực máy in đa chức năng, Trần Anh sẽ phục vụ một cách nhanh chóng và uy tín nhất. Hãy truy cập vào địa chỉ website https://maytinhtrananh.vn/ để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*