Máy in canon 2900 bị mờ

Máy in canon 2900 bị mờ? Đây không phải là vấn đề riêng của máy in Canon 2900 mà hầu như máy in nào cũng gặp phải. Vậy trong trường hợp máy in Canon 2900 bị mờ thì chúng ta phải làm thế nào?

Nếu bạn nhờ thợ đến xử lý lỗi máy in Canon 2900 bị mờ chữ thì đây chỉ là chuyện đơn giản, không có gì đáng nói. Tuy nhiên đối với máy in bản in mờ và thợ kỹ thuật thì còn lâu mới đến trong khi công việc của bạn đang cần gấp. Bây giờ làm thế nào để sửa lỗi máy in khi bạn không có một chút kiến ​​thức nào về Canon LBP 2900 cũng như máy in?

Đừng lo lắng vì những nguyên nhân và cách khắc phục sau đây sẽ giúp bạn phần nào hiểu được lỗi máy in Canon 2900 cũng như cách khắc phục.

NGUYÊN NHÂN CỦA MÁY IN CANON 2900 BỊ MỜ

I- Do đổ mực không đúng kỹ thuật, sử dụng mực kém chất lượng.
– Do bộ phận trống máy in sử dụng lâu ngày bị hư hỏng, trầy xước.
– Phần trục từ sử dụng lâu ngày đã bị hư hỏng.
– Do máy in Canon LBP 2900 gần hết mực.
– Cần gạt mực Canon LBP 2900 bị hư

CÁCH KHẮC PHỤC ĐÚNG MÁY IN CANON 2900

1. Do Đổ Mực Không Đúng Cách, Chất Lượng Kém

Đối với những người không chuyên về máy in hoặc như chúng ta mới chỉ “tay ngang” về máy in vì đó không phải là công việc chính của mình thì việc đổ mực không đúng cách là hoàn toàn có thể xảy ra. Hay như việc sử dụng những loại mực kém chất lượng chắc chắn sẽ cho ra những bản in kém chất lượng và thậm chí máy in Canon 2900 in ra bị nhòe ngay lập tức.

Sở dĩ chúng ta gộp hai lỗi này lại với nhau là vì cách khắc phục của nó không gì khác ngoài việc loại bỏ hết mực cũ và thay bằng mực mới.

2. Drum in cũ bị hư hỏng, bị xước

Trống là một trong những bộ phận có số lượng sử dụng hạn chế nên khi bạn in càng nhiều thì lớp sơn trên trống sẽ bị bong tróc và mực in ra không đều hoặc máy in Canon 2900 bị mờ là điều bình thường. . .

Trống cũng không phải là thiết bị cao cấp, đắt tiền nên nếu trống bị hỏng thì cách duy nhất là bạn phải thay trống mới cho Canon LBP 2900.

3. Trục từ tính cũ, được sử dụng trong thời gian dài

Nam châm có một trong những tỷ lệ hỏng hóc thấp nhất trên máy in, đặc biệt là Canon LBP 2900. Nhưng điều đó không có nghĩa là trục từ trên Canon LBP 2900 không bị hỏng.

Sử dụng lâu hoặc không đúng cách dẫn đến hư hỏng thiết bị này, giảm khả năng hút mực cũng như hút mực không đều cho bản in, để khắc phục lỗi này thì thay thế là giải pháp bạn có thể làm.

4. Vì Canon LBP 2900 Gần Hết Mực

Máy in Canon 2900 bị mờ mực là dấu hiệu máy sắp hết mực. Đôi khi bạn quá lo lắng không biết máy bị hỏng ở đâu mà quên mất rằng tình trạng này rất dễ xảy ra. In nhiều thì máy nhanh hết mực và tất nhiên chúng ta chỉ cần thay mực.

5. Thanh tẩy mực Canon LBP 2900 bị hư

Gạt mực hay còn gọi là gạt nhỏ có tác dụng lấy một lượng mực nhất định từ trực tiếp sau khi hút mực, gạt từ rất quan trọng không chỉ trên Canon LBP 2900 mà bất kỳ máy in nào vì nó ảnh hưởng đến chất lượng của mực viết. đậm nhạt của bản in. Nếu thanh gạt từ bị hư hỏng thì rất dễ xảy ra lỗi máy in. Và đây cũng là loại máy khó sửa chữa nên nếu đây là lỗi do gian lận thì bạn phải tiến hành mua máy mới.

Trên đây là 5 sự cố chính bạn cần biết khi máy in Canon 2900 bị mờ, thực sự không có nhiều phương án để khắc phục lỗi máy in Canon 2900 nhưng chúng ta cần biết nguyên nhân thực sự của vấn đề. ở đâu. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm bài viết khắc phục lỗi máy in Canon 2900 bị tràn mực nếu gặp phải trường hợp này.

Để máy in canon 2900 hoạt động trên máy tính bạn cần cài đặt driver canon 2900 chuẩn của nhà phát hành, sau khi cài đặt driver canon 2900 chuẩn thì bạn sẽ dễ dàng in tài liệu Word.

Ngoài ra các sự cố trên cũng phần nào giúp bạn khắc phục được lỗi máy in Canon LBP 2900, chi tiết bạn đọc có thể tham khảo cách sửa lỗi máy in Canon LBP 2900 tại đây. .

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*