Hướng dẫn cách Reset Máy in Canon

Cách Reset máy in Canon sẽ giúp máy in Canon của bạn hoạt động ổn định và hiệu quả hơn, phòng trường hợp xảy ra lỗi. Sau đây là hướng dẫn reset máy in Canon cụ thể và chi tiết.

Thương hiệu Canon từ lâu đã được biết đến với các thiết bị chụp ảnh. Tuy nhiên, đối với dân văn phòng thì sản phẩm máy in Canon cũng được ưa chuộng không kém. Máy in Canon để bàn loại nhỏ là vật dụng không chỉ ở các công ty, văn phòng mà một số hộ gia đình cũng rất ưa chuộng. Trong quá trình sử dụng máy in Canon nếu gặp lỗi máy in Canon không in được hiệu quả thì người dùng nên reset máy in Canon, đây cũng là cách khắc phục lỗi máy in Canon tạm thời rất hữu ích. Một trường hợp khác là với những máy in Canon sắp hết hạn sử dụng, người dùng cũng nên Reset máy in Canon đó để tiếp tục sử dụng là tốt nhất.

Cách Reset Máy in Canon

Bước 1: Tắt nguồn máy in Canon

Tiếp theo, nhấn Nguồn trong giao diện nút điều khiển của máy in Canon để mở lại máy.

Bước 2: Nhấn đồng thời nút Đen và Màu trên máy in Canon

Chờ máy in Canon được reset sau đó bạn cho giấy vào máy để thực hiện thao tác in bình thường

Vừa rồi là hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh về cách cài đặt lại máy in Canon cho người dùng đang sử dụng các sản phẩm này. Với một số máy in Canon khác, các nút này có thể được sắp xếp khác nhau.

Trong số các dòng máy in Canon thì Canon 2900 là sản phẩm được ưa chuộng tại Việt Nam. Để kết nối máy in Canon 2900 với máy tính, người dùng phải cài đặt driver Canon 2900 trên máy tính. Sau khi cài đặt trình điều khiển, máy in và máy tính có thể nhận ra và kết nối với nhau. Chi tiết cách cài Driver Canon 2900 trên máy tính đã được banmayin.vn hướng dẫn đầy đủ, người dùng có thể theo dõi để cài đặt sản phẩm này.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*