Dịch vụ sửa chữa máy in hp và bảo hành của Trần Anh

Dịch vụ Máy in HP

Khi máy in HP đã mua của bạn ngừng hoạt động hoặc cần được sửa chữa sau thời hạn bảo hành, Dịch vụ Máy in HP là đầu mối liên hệ phù hợp và cung cấp trợ giúp đối với các lỗi và trục trặc khác nhau của máy in. Tùy thuộc vào kiểu máy in và yêu cầu của khách hàng, có một số cách để liên hệ với dịch vụ máy in của HP. Có thể liên hệ với nhân viên dịch vụ và hỗ trợ qua điện thoại hoặc điền vào biểu mẫu liên hệ trên trang web của HP.

Dịch vụ khách hàng doanh nghiệp của HP

Khách hàng doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ máy in của HP sau thời hạn bảo hành có thể hoàn thành công việc sửa chữa cũng như nhận máy in thay thế tại chỗ. Máy in bị trục trặc cũng có thể được chăm sóc tại trung tâm sửa chữa của HP bằng cách sử dụng ưu đãi sửa chữa và đổi trả của HP. Dịch vụ có thể được yêu cầu riêng theo yêu cầu và bổ sung bằng bảo hành 6 tháng cho sửa chữa hoặc bảo hành 12 tháng cho các bộ phận thay thế. HP cung cấp dịch vụ bảo trì tối ưu, đặc biệt khi nói đến các mẫu máy in doanh nghiệp phức tạp hơn.

Bảo trì cho Máy in Doanh nghiệp & Văn phòng

Với dịch vụ máy in của HP, khách hàng doanh nghiệp có thể được bảo dưỡng máy in trong thời gian dài hơn. Dịch vụ có thể được yêu cầu qua đường dây nóng hỗ trợ của HP hoặc bằng cách điền vào biểu mẫu trực tuyến. Kỹ thuật viên dịch vụ sẽ xem xét máy in tại chỗ và xác định các lỗi và sự cố cũng như sửa chữa hoặc thay thế các thành phần bị lỗi và đổ đầy vật tư. Kỹ thuật viên HP tự kiểm tra máy in cũng có thể cung cấp thông tin rõ ràng về vấn đề này. Khách hàng nhận được bảo hành 3 tháng đối với tất cả các công việc đã hoàn thành cũng như trên tất cả các bộ phận thay thế tương ứng. Khách hàng doanh nghiệp cũng có thể yêu cầu đổi máy in bị hỏng. Các mẫu máy in phức tạp có thể được bảo dưỡng, làm sạch và sửa chữa tối ưu tại trung tâm sửa chữa của HP. Sau khi sửa chữa thành công, máy in được gửi trở lại cơ sở của khách hàng.

Dịch vụ Máy in HP – Sửa chữa chuyên nghiệp

Mặc dù nhiều khách hàng sẽ và có thể tự mình sửa chữa, vệ sinh và bảo trì máy in, nhưng dịch vụ của nhân viên HP là lựa chọn an toàn hơn rất nhiều. Các bộ phận nhạy cảm trên máy in cũng như việc xử lý mực máy in và mực in luôn đòi hỏi phải có chuyên môn nghiệp vụ. Dịch vụ máy in của HP bao gồm việc kiểm tra toàn bộ và kiểm tra kỹ lưỡng các lỗi của máy in. Đồng thời đầu in có thể được thay thế khi chúng bị mòn. Máy in được làm sạch, loại bỏ mực hoặc mực in một cách chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng in tuyệt vời. Sau khi hết hạn bảo hành của nhà sản xuất, việc sửa chữa hoặc bảo dưỡng máy in bởi kỹ thuật viên HP chuyên nghiệp – đảm bảo tuổi thọ lâu nhất có thể cho máy in.

Nếu máy in HP của bạn không hoạt động bình thường, bạn có thể yêu cầu báo giá sửa chữa miễn phí!

Những gì khách hàng của chúng tôi nói

Đang tìm kiếm một công cụ để quản lý và tiết kiệm tiền trên toàn cảnh máy in của chúng tôi, chúng tôi tại TransRegina đã tìm thấy print4you.com. Trên hết, bản trình bày đồ họa với nhiều chi tiết kỹ thuật gây ấn tượng mạnh.

Việc lưu trữ mực và các nguồn cung cấp khác cho máy in của chúng tôi rất thuận tiện. Nguồn cung cấp cần thiết có thể được đặt hàng chỉ với một vài cú nhấp chuột – thậm chí không cần hợp đồng.

Như vậy, giờ đây chúng ta có một cái nhìn rõ ràng, minh bạch về khối lượng in thực tế cho các trung tâm chi phí riêng lẻ.

Ngược lại với “mô hình cho thuê” thông thường, chỉ phát sinh chi phí in ấn phụ thuộc vào cách sử dụng. Hơn nữa, maytinhtrananh.vn cung cấp hỗ trợ đầy đủ đối với hợp đồng dịch vụ hoàn chỉnh.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*